CÙNG CHINH PHỤC ACCA VỚI REVISION QUESTION BANK

REVISION QUESTION BANK - HỌC THEO CHUẨN ĐỀ CƯƠNG CỦA TỪNG MÔN HỌC

BẠN SẼ BỎ LỠ ĐIỀU GÌ NẾU KHÔNG MUA REVISION QUESTION BANK?

LUYỆN TẬP HIỆU QUẢ

Sách cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận để học viên luyện tập, đồng thời cập nhật các dạng câu hỏi mới phù hợp cho hình thức thi trên máy tính.

CUNG CẤP ĐỀ THI

Sách cung cấp các đề thi cũ để học viên có thể làm các bài thi thử để chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi chính thức và đáp án để học viên có thể tự đối chiếu và tự kiểm tra lại.

TIPS TRICK LÀM BÀI

Sách có lưu ý về câu trúc câu trả lời cần có của các dạng bài tập đặc trưng cũng như cung cấp các gợi ý, các key words để học viên có thể từ đó triển khai làm bài mà không bị lạc đề.

SÁCH CÓ BẢN QUYỀN

Revision Question Bank của ACCA Books in Vietnam chỉ có sách có bản quyền từ nhà xuất bản Becker và hoàn toàn không thể tìm thấy bản photocopy ở bất kì đâu.

NỘI DUNG CỤ THỂ CỦA TỪNG ĐẦU SÁCH

300 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, 20 dạng câu trắc nghiệm đa nghiệm, hơn 50 dạng câu trắc nghiệm đa nghiệm theo tình huống để học viên có thể luyện tập cho môn F2.

300 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, 20 dạng câu trắc nghiệm đa nghiệm, hơn 25 dạng câu trắc nghiệm đa nghiệm theo tình huống để học viên có thể luyện tập cho môn F3 

230 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, hơn 80 câu hỏi tự luận theo chuẩn đề cương môn học, và 30 dạng câu hỏi tình huống để học viên có thể luyện tập cho môn F5 ACCA

280 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, hơn 60 câu hỏi tự luận theo chuẩn đề cương môn học, và 30 dạng câu hỏi tình huống để học viên có thể luyện tập cho môn F7 ACCA

Sách bao gồm hơn 80 câu hỏi tự luận theo chuẩn đề cương môn học, và 32 dạng câu hỏi trắc nghiệm tình huống để học viên có thể luyện tập cho môn F8 ACCA

Sách bao gồm hơn 200 câu hỏi trắc nghiệm, 90 câu hỏi tự luận theo chuẩn đề cương môn học, và 30 câu hỏi trắc nghiệm tình huống để học viên có thể luyện tập cho môn F9.

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

MUA SÁCH NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN TỚI 61%